Vì sao nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ tại Bảo Nam Express?

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ tại Bảo Nam Express?

Ấn Độ là quốc gia đang phát triển với dân số đông dân thứ hai trên thế giới. Nơi đây đang có tốc độ phát triển rất cao và cũng là trụ sở của nhiều công ty, tập đoàn lớn. Do đó, nhu cầu về chuyển phát nhanh đến Ấn Độ cũng rất lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển hàng đến Ấn Độ, đừng ngần ngại liên hệ với Bảo Nam Express để tìm hiểu thêm về dịch vụ này của chúng tôi.

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ của Bảo Nam Express

Bảo Nam Express là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế lâu năm tại Việt Nam, Ấn Độ cũng là một thị trường lớn được chúng tôi coi trọng đẩy mạnh phát triển dịch vụ. Với mong muốn mang lại một dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ uy tín, đảm bảo an toàn nhất, Bảo Nam Express đã tập trung rất nhiều công sức hoàn thiện tuyến đường vận chuyển Việt Nam – Ấn Độ tốt nhất hiện nay. 

Bảo Nam Express nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng thông thường đi Ấn Độ như thư từ, bưu phẩm, hàng hóa… với giá cả cực kỳ cạnh tranh. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu gửi những mặt hàng nặng, hàng đặc biệt khác sang Ấn Độ cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ phù hợp nhất. Riêng đối với thị trường này, để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, bưu kiện của khách hàng, chúng tôi không nhận chuyển hàng đến các khu vực đang xảy ra tranh chấp, nội chiến.

2. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ tại Bảo Nam Express?

Bảo Nam Express là một trong những công ty giàu kinh nghiệm hàng đầu trong nước hiện nay về lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Do đó, khi có nhu cầu gửi hàng đi Ấn Độ, Bảo Nam Express sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể gửi gắm các giao dịch của mình. Đến với dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ của chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ hàng đầu với những điểm mạnh so với các đối thủ như:

  • Mạng lưới đối tác và đại lý trải khắp toàn thế giới nói chung và tất cả các khu vực tại Ấn Độ nói riêng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được tập huấn, đào tạo bài bản, có chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ có chi phí tiết kiệm nhất trên mặt bằng thị trường hiện nay, ưu đãi 35 – 45 % so với gửi trực tiếp tại các hãng vận chuyển.
  • Hệ thống làm việc chuyên nghiệp đảm bảo tốc độ vận chuyển hàng nhanh nhất cũng như hành trình hàng luôn được trơn tru, hiệu quả.
  • Cung cấp miễn phí các dịch vụ nền như giao nhận tại nhà, đóng gói hàng hóa chu đáo, đúng tiêu chuẩn.
  • Hoàn thiện tất cả các thủ tục thông quan, đảm bảo hàng hóa đến đúng hẹn, không làm lỡ công việc quan trọng của khách hàng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ hoặc cần báo giá, xin liên hệ với Bảo Nam Express qua địa chỉ Hotline 0909.72.85.85 hoặc Email: Baonamexpress@gmail.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.