Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS

Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS là gì?

Hãy cùng Bảo Nam Express đi tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh UPS.
Là một trong những công ty cung ứng dịch vụ vận chuyển và kho vận lớn nhất thế giới, Công ty chuyển phát nhanh UPS được thành lập vào năm 1907, với tiền thân là một công ty đưa tin tại Mỹ, hiện nay UPS đã phát triển thành một tập đoàn với quy mô lên đến nhiều tỷ mỹ kim bằng cách tập trung vào mục tiêu tăng cường hóa thương mại và UPS là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng nhất thế giới về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa quốc gia. Với mạng lưới quy mô lớn trải khắp hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, nên việc UPS giả quyết và vận chuyển lưu lượng hàng hóa, ngân quỹ và thông tin rất nhanh chóng.

Mạng lưới của UPS được phủ rộng đến đâu?

Chuyển phát nhanh UPS có mạng lưới rộng khắp trên thế giới. Trụ sở chính của UPS được đặt tại: Atlanta – Hoa Kỳ. Ở châu Á và Thái Bình Dương trụ sở UPS được đặt tại Singapore. Khu vực Châu Âu được đặt tại Brussel, Bỉ. Và ở Việt Nam UPS có hai trụ sở và kho vận chính đó là ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.
Với hệ thống mạng lưới rộng lớn, UPS có trạm trung chuyển khắp nơi trên toàn thế giới giúp việc lưu thông vận chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian nhận hàng hơn cho khách hàng.

Những ưu điểm về dịch vụ của UPS

– Xác định được thời gian giao hàng đảm bảo và tận nơi với nhiều tuyến vận chuyển hơn các hãng vận tải khác và thời gian toàn trình ngắn nhất. Với các lô hàng từ khu vực châu Á – Thái Bình Dương, việc vận chuyển có thể hoàn thành rất nhanh đến các thành phố ở châu Á chỉ 1 đến 2 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh.
Đối với khu vực châu Âu và châu Mỹ thì thời gian vận chuyển là 3 đến 4 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh.
– Với hệ thống máy móc hiện đại, UPS đưa vào áp dụng công nghệ DIDA để theo dõi quá trình giao hàng của hơn 16 triệu lượt hàng hóa mỗi ngày trên khắp thế giới. Đặc biệt, với phần mềm DIDA và nhãn hàng hóa thông minh, khách hàng có thể yên tâm ở nhà theo dõi lộ trình hàng hóa của mình và theo dõi những vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Thời gian vận chuyển đối với từng dịch vụ UPS Express đang cung cấp

– Đối với dich vụ UPS Worldwide Express plus: Thời gian vận chuyển từ 1 đến 3 ngày làm việc và phát vào lúc 8:00 sáng.
– Đối với dịch vụ UPS Worldwide Express: Thời gian vận chuyển từ 1 đến 3 ngày làm việc, phát hàng vào lúc 10h30 sáng và 12h00 trưa.
– Đối với dịch vụ Worldwide Express Freight: Thời gian vận chuyển từ 1 đến 3 ngày làm việc và phát hàng vào cuối ngày.
– Đối với dịch vụ Express Saver: Thời gian vận chuyển từ 1 đến 3 ngày làm việc và phát hàng vào cuối ngày.
– Đối với dịch vụ Express Expedited: Thời gian vận chuyển từ 3 đến 5 ngày làm việc và phát hàng vào cuối ngày.

Một số lưu ý bạn cần phải biết khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh UPS và các dịch vụ khác

Đối với những địa chỉ vùng sâu vùng xa sẽ bị tính thêm phí vận chuyển và thời gian phát hàng sẽ lâu hơn 1 đến 2 ngày. Vậy thế nào là điạ chỉ bị vùng sâu vùng xa.
Vậy vùng sâu vùng xa là gì? Vùng sâu vùng xa trong chuyển phát nhanh quốc tế là vùng địa chỉ cách xa trung tâm thành phố, đại chỉ này nằm ngoài vùng mở rộng phục vụ của UPS. Việc phát hàng đối với những địa chỉ này cũng khó khăn hơn, mất nhiều thời gian và chi phí hơn, nên các hãng vận chuyển thường thu thêm phí phát sinh cho những địa chỉ này để đảm bảo hàng hóa được giao đến tay người nhận một cách thuận tiện và an toàn nhất.

Mức phí vùng sâu vùng xa được quy định theo từng hãng vận chuyển. Muốn check địa chỉ có bị vùng sâu vùng xa hay không thì khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi post code hay còn gọi là mã bưu chính thành phố và chúng tôi sẽ kiểm tra cho bạn được địa chỉ có bị phát sinh vùng sâu vùng xa hay không.

Những lý do mà khách hàng luôn luôn lựa chọn sử dụng dịch vụ UPS của chúng tôi

– Là đại lý cấp 1 lớn nhất của UPS, Bảo Nam luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
– Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS của Bảo Nam khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ.
– Lấy hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh và phát hàng tận nhà theo dịch vụ Door to Door.
– Cung cấp miễn phí bao bì và thùng carton để đóng gói đảm bảo hàng hóa.
– Cung cấp số tracking number để khách hàng tiện theo dõi lộ trính lô hàng.
– Hỗ trợ và tư vấn đóng gói hàng hóa đúng quy chuẩn và an toàn cho lô hàng.
– Hỗ trợ và tư vấn làm thủ tục cho những mặt hàng khó.
– Đặc biệt, tại Bảo Nam quý khách hàng sẽ tiết kiệm được từ 30 đến 50% giá cước so với việc khách hàng gửi trực tiếp qua UPS.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.