Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh TNT

Công Ty Chuyển Phát Nhanh TNT được thành lập thế nào?

TNT được thành lập từ năm 1946, trụ sở chính của TNT được đặt tại Hoofdorp Hà Lan. Với mạng lưới toàn cầu mạnh, có chi nhánh, trụ sở được đặt tại hơn 200 quốc gia trên thế giới nên TNT được xem là một trong những hàng vận chuyển lớn nhất toàn cầu.

Với tần suất lưu thông hàng hóa hơn 1 triệu bưu phẩm gửi đi mỗi ngày, có hơn 56.000 thành viên trên toàn thế giới và có hơn 30.000 xe và phương tiện vận chuyển hàng hóa thì hãng chuyển phát nhanh TNT là một sự lựa chọn đúng đắn và tin cậy của khách hàng.

Ở Việt Nam, được thành lập từ năm 1995, TNT Việt Nam là Công Ty Liên Doanh Chuyển Phát Nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vự kinh doanh Chuyển Phát Nhanh và lĩnh vực kho vận hậu cần.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, TNT đang hoạt động tại 3 sân bay cửa ngõ quốc tế (Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng) và có nhiều văn phòng và chi nhánh trên lãnh thổ Việt Nam. TNT là một phần quan trọng trong mạng lưới giao nhận hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, TNT đang cung cấp một chuỗi rộng lớn các loại dịch vụ, sản phẩm chuyển phát nhanh và kho vận hậu cần. Với thế mạnh về công nghệ cao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với nghề, TNT luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ và các giáỉ pháp tốt nhất đến khách hàng nhằm nâng cao hiệu quả trong kinh doanh cho khách hàng.

Hàng tuần, TNT Việt Nam chuyển hơn 4 triệu chứng từ, hàng hóa và các kiện hàng nặng đến hơn 200 quốc gia trên thế giới qua mạng lưới giao nhận của TNT gồm hơn 2.300 kho hàng, trạm trung chuyển và trung tâm phân loại hàng hóa.

Những dịch vụ nổi bật của hãng chuyển phát quốc tế TNT

– Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm.

– Dịch vụ gửi hàng nặng.

– Dịch vụ gửi hàng hoả tốc.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh.

Các dịch vụ vận chuyển đặc biệt của TNT

TNT cung cấp những dịch vụ vận chuyển đặc biệt sau, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn để vận chuyển hàng hóa của mình cho an toàn nhất.
– Dịch vụ vận chuyển mặt hàng khẩn cấp: Vật tư tế, tài liệu pháp lý
– Dịch vụ vận chuyển mặt hàng cồng kềnh: Thiết bị công nghiệp, hàng hóa đưa từ phía sau, hàng cứu trợ, thiết bị hàng không vũ trụ.
– Dịch vụ theo nhu cầu: Nhu cầu giao nhận đặc biệt, dịch vụ thiết kế riêng theo yêu cầu.

Những Ưu điểm và Nhược điểm khi sử dụng dịch vụ TNT

Ưu điểm nổi bật nhất: của dịch vụ TNT là giá cước vận chuyển rẻ hơn các hãng khác nhưng thời gian vận chuyển sẽ muộn hơn các hãng khác thừ 1 đến 2 ngày.

Hãng vận chuyển TNT có mạng lưới lớn hết nối toàn Châu Âu có hơn 55.000 tuyến đường bộ và 700 chuyến bay với hơn 1 triệu kiện hàng được gửi đi mỗi tuần. Giá thành vận chuyển quốc tế của TNT khá rẻ và có thể chuyển hàng sang Châu Âu một cách nhanh nhất.

Nhược điểm hạn chế lớn nhất của TNT: Là với những mặt hàng phức tạp đòi hỏi thủ tục mất nhiều thời gian. Nếu bạn cần chuyển hàng nhanh và đến những khu vực khác ngoài châu Âu thì không nên chọn vận chuyển quốc tế TNT.

Về dịch vụ thủ tục giấy tờ đối với hàng hóa bình thường như: Mây tre đan, giấy, nhựa, máy móc… thì không phức tạp, còn các mặt hàng khó thì cần nhiều thủ tục và giấy tờ phức tạp hơn.

Tuy nhiên Quý khách nên cân đối và lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.