An tâm tuyệt đối với dịch vụ gửi hàng đi Anh giá tốt nhất tại Bảo Nam Express

Anh có nền kinh tế phát triển hiện đại và có mối quan hệ song phương lâu dài và bền vững khá mật thiết với Việt Nam. Với số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi Anh cho người thân, bạn bè cũng ngày càng nhiều. 

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Anh rất cao, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín để khách hàng có thể hoàn toàn an tâm tìm đến khi cần gửi hàng đi Anh. Hãy liên hệ với Bảo Nam Express để lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Anh uy tín và an toàn nhất với chi phí rẻ.

1. Vì sao chuyển hàng từ Việt Nam đi Anh phát triển mạnh mẽ?

Ngày nay, hội nhập kinh tế đã trở thành một xu hướng đang được tất cả các nước trên thế giới quan tâm. Cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế rộng mở đã giúp tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia ngày càng đa dạng và đang tạo ra nhiều cơ hội cho người dân trên thế giới có thể giao lưu văn hóa.

Anh sở hữu một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới, với thu nhập bình quân đầu người đạt mức cao và cơ sở hạ tầng, an sinh xã hội phát triển tiên tiến vượt bậc. Nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa cũng như giao lưu văn hóa với Anh Quốc không ngừng tăng lên.

Nắm bắt được điều đó, dịch vụ vận chuyển nhanh từ Việt Nam đi Anh của Bảo Nam Express đã ra đời với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có chuyên môn cao trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế và luôn cam kết uy tín đảm bảo an toàn về tình trạng, thời gian vận chuyển cho hàng của bạn đến đúng nơi kịp thời.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Anh của Bảo Nam Express 

Bảo Nam Express luôn phấn đấu mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ để ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Anh đáp ứng đúng nhu cầu của quý khách. Đến với Bảo Nam Express, ngoài những ưu đãi về chi phí vận chuyển gửi hàng, chúng tôi còn mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích khác.

Thủ tục đơn giản, hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của quý khách nhanh chóng và tận tình nhất. Hỗ trợ tất cả thủ tục xuất nhập khẩu, xử lý nghiệp vụ các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, cập nhật tư vấn các luật lệ khi vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Anh Quốc.

Cung cấp dịch vụ theo dõi lộ trình hàng hóa và tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào quý khách yêu cầu. Quý khách sử dụng dịch vụ của Bảo Nam Express cũng có thể tự theo dõi tình trạng của đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển bằng mã vận đơn quốc tế.

Bên cạnh đó, Bảo Nam Express luôn sẵn sàng đền bù thỏa đáng nếu xảy ra vấn đề do lỗi vận chuyển, cung cấp dịch vụ khai giá bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra mất mát và thực hiện đóng bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng.

Hàng hóa sẽ được nhận và giao tại nhà theo yêu cầu, đảm bảo đến đúng địa chỉ người nhận. Thời gian vận chuyển nhanh tùy thuộc gói cước với cước phí tiết kiệm 30-45% so với gửi trực tiếp.

Khi có nhu cầu gửi hàng đi Anh, đừng ngần lại liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909.72.85.85 để được tư vấn trực tiếp và tận hưởng những ưu đãi tốt nhất của Bảo Nam Express.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.