Dịch vụ nhập hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam giá tốt nhất

Đất nước Tây Ban Nha không chỉ xinh đẹp mà còn nổi tiếng với những mặt hàng có chất lượng tốt, được nhiều người Việt yêu thích, tin dùng. Do đó, nhiều tín đồ mua sắm cũng như các doanh nghiệp vẫn có nhu cầu cao muốn nhập hàng, vận chuyển hàng hóa từ Tây Ban Nha về Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người gặp phải những vướng mắc trong quá trình nhập hàng, cũng như giá cả cho gói dịch vụ chưa hợp lý.

Nếu bạn đã đang kinh doanh hay muốn mua những mặt hàng của xứ sở bò tót này, nhưng còn lo lắng, băn khoăn không biết gì về thủ tục, quy trình nhập hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam thì hãy chọn ngay Dịch vụ nhập hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam nhanh chóng, chuyên nghiệp mà giá cả phải chăng của Bảo Nam Express.

nhaphangTBN

1.  Bảo Nam Express cung cấp Dịch vụ nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam

Bảo Nam Express cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại hình dịch vụ vận chuyển quốc tế, thông qua các đối tác chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp như: UPS, FedEx, DHL, TNT… Ngoài ra, hiện nay chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ “xách tay” với giá cước vận chuyển ưu đãi hơn các hãng chuyển phát quốc tế DHL, vận chuyển FedEx, chuyển phát nhanh TNT… khoảng 30 – 45%.

Dịch vụ nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam của Bảo Nam Express có bao thuế 100% cực kỳ đáng tin cậy. Cước phí, thuế quan trong quá trình nhập hàng được tiết kiệm tối đa nhưng vẫn bảo lưu được 100% chất lượng sản phẩm. Quá trình vận chuyển nhanh chóng, gọn lẹ, tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng.

2. Các mặt hàng được nhập về từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Những mặt hàng được quy định cho phép vận chuyển qua biên giới theo pháp luật Tây Ban Nha và pháp luật Việt Nam đều có thể nhập hàng qua dịch vụ của Bảo Nam Express. Một số mặt hàng được nhập, vận chuyển từ Tây Ban Nha đến Việt Nam bao gồm:

– Các sản phẩm thuốc tây, thực phẩm chức năng, bột dinh dưỡng – protein, vitamin các loại…

– Các sản phẩm mỹ phẩm – làm đẹp, thời trang – phụ kiện…

– Các mặt hàng gia dụng, nội thất, thiết bị và linh kiện điện tử…

– Sữa bột, sản phẩm bảo hộ và đồ chơi cho trẻ em…

– Các loại thực phẩm khô, đồ hộp…

– Các mặt hàng lưu niệm, đồ trang trí, tượng – ngọc…

Nhập hàng TBN

3. Quy trình nhập hàng từ A đến Z từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Tại Bảo Nam Express, chúng tôi sẽ đảm bảo mọi khâu nhập hàng hóa từ Tây Ban Nam vận chuyển về với quy trình sau đây:

  • Đầu tiên, nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu nhập hàng từ Tây Ban Nha của khách hàng. Những thông tin này bao gồm: thông tin mặt hàng cần nhập, loại sản phẩm, mức giá mong muốn, số lượng hàng hóa và thời gian vận chuyển…
  • Sau khi nhận thông tin, chúng tôi sẽ tìm kiếm nguồn hàng tại Tây Ban Nha theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo các địa chỉ nhập hàng là uy tín và có giá tốt nhất. Bảo Nam Express sẽ trực tiếp thương lượng giá cả, đơn hàng sản phẩm với bên cung cấp Tây Ban Nha để khách hàng nhận được mức giá nhập hàng tốt nhất trên thị trường.
  • Tiếp theo, chúng tôi sẽ trao đổi lại giá cả đã thương lượng với bên cung cấp hàng cho khách hàng, đồng thời cũng sẽ đưa ra các phân tích cụ thể giúp khách hàng đưa ra được quyết định có lợi nhất. 
  • Để hoàn tất các thủ tục chuyển tiền hàng thanh toán cho các bên liên quan, khách hàng cần thanh toán trước khoảng 80% giá trị của đơn hàng để chúng tôi có thể ký kết hợp đồng đảm bảo tính pháp lý với bên cấp hàng.
  • Bảo Nam Express sẽ liên hệ đóng gói, vận chuyển hàng hóa theo hợp đồng đã ký về Việt Nam đảm bảo chất lượng, an toàn và số lượng hàng.
  • Sau khi hàng về Việt Nam, chúng tôi sẽ đứng ra nhận hàng và kiểm hàng. Nếu có bất cứ vấn đề liên quan hàng hóa, Bảo Nam Express sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường. Hình thức bồi thường là khấu trừ tương ứng giá trị hàng hóa bị thiếu.
  • Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu tập kết. Sau khi nhận hàng, khách hàng cần thanh toán phần còn lại của giá trị đơn hàng. Sau khi khách hàng ký kết biên bản thanh lý hợp đồng, toàn bộ quy trình giao dịch sẽ kết thúc.

Chúng tôi luôn tự hào về kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, xuất nhập khẩu hàng hóa. Bảo Nam Express cung cấp cho khách hàng dịch vụ nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam bao gồm mọi khâu từ A đến Z, chuyên nghiệp nhất, giá tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.