Nhập hàng từ Pháp uy tín, dễ dàng với Bảo Nam Express

Cộng hòa Pháp là một trong những đất nước lớn nhất khu vực Châu Âu. Nơi đây vốn nổi tiếng với vô vàn danh lam thắng cảnh lãng mạn và tráng lệ. Bên cạnh đó, Pháp cũng có nền kinh tế đứng hàng top 5 trên thế giới. Vì vậy, nhu cầu nhập hàng từ Pháp tới các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam cũng ngày càng tăng lên.

Nhập hàng từ Pháp

1. Những khó khăn trong việc nhập hàng từ Pháp về Việt Nam

Nước Pháp nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các mặt hàng hiệu cao cấp và sang trọng, đặc biệt là các mặt hàng thời trang và mỹ phẩm. Tuy nhiên, do giới hạn bởi khoảng cách địa lý khiến sự có mặt của các mặt hàng cao cấp từ Pháp tại thị trường Việt Nam còn hiếm hoi. Trong khi đó nhu cầu tiêu dùng của khách hàng Việt Nam khá lớn trong những năm gần đây.

Hầu hết các khách hàng không có khả năng và thời gian để bay trực tiếp đến đất nước mua sắm. Điều này có thể là một trở ngại trong việc khách hàng kiểm tra được chất lượng hàng hóa cũng như thanh toán thuận lợi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phải đối mặt với rủi ro bị lừa đảo.

Khó khăn nhâp hàng từ Pháp

Bên cạnh đó, hiện nay đã có nhiều đơn vị nhận cung cấp dịch vụ mua hàng từ Pháp nhưng chế độ hậu mãi lại rất kém để phục vụ nhu cầu khách hàng. Khi xảy ra các vấn đề về hàng hóa, khách hàng sẽ là người chịu thiệt. Một số đơn vị cũng yêu cầu bạn phải cung cấp các loại thủ tục giấy tờ thông quan đầy đủ mới nhận vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam. Những điều này là trở ngại lớn với khách hàng muốn mua hàng hóa từ Pháp.

2. Nhập hàng từ Pháp uy tín, dễ dàng với Bảo Nam Express

Hiểu được tâm lý của khách hàng cũng như nhìn nhận rõ những vấn đề kể trên, Bảo Nam Express quyết tâm mang đến một dịch vụ giúp giải quyết một cách tốt nhất những trở ngại khách hàng gặp phải. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam, chúng tôi tự tin mang đến một dịch vụ đáp ứng được mọi nhu cầu nhập hàng từ Pháp về Việt Nam của khách hàng với một mức giá rẻ.

Vận chuyển Pháp

Bảo Nam Express luôn sẵn sàng để mang đến cho bạn một trải nghiệm với nhiều lợi ích thiết thực nhất, bao gồm:

  • Bảo Nam Express nhận nhập các mặt hàng hợp pháp từ Pháp mà không bị giới hạn về chủng loại, kích thước hay khối lượng.
  • Mua hàng tận nơi tại Pháp và giao hàng tận tay khách hàng tại Việt Nam.
  • Đội ngũ hàng chục nhân viên, chuyên viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và chuyên môn sẽ hỗ trợ khách hàng giải đáp được mọi băn khoăn của khách hàng 24/7.
  • Sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Pháp về Việt Nam của Bảo Nam Express, khách hàng sẽ được trải nghiệm vô số những chế độ hậu mãi đi kèm vô cùng hấp dẫn. Miễn phí hoàn toàn các khâu đóng gói hàng hóa cũng như bao bì. Hỗ trợ các thủ tục thông quan nhanh chóng và đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Mọi mất mát do lỗi vận chuyển sẽ được đền bù thỏa đáng nhất cho khách hàng.

Hãy nhấc máy gọi tới Bảo Nam Express theo Hotline 0909.72.85.85 khi có nhu cầu nhập hàng từ Pháp để được trải nghiệm ngay những dịch vụ hàng đầu từ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.