Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia đơn giản, thuận tiện

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia đơn giản, thuận tiện

Trong những năm qua, Việt Nam và Malaysia là một trong mười đối tác thương mại lớn nhất của nhau. Quan hệ hợp tác và hữu nghị giữa hai nước ngày càng được củng cố và phát triển trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là hợp tác kinh tế, thương mại. Malaysia cũng là một trong những thị trường có nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế lớn nhất của nước ta hiện nay.

Nắm bắt được xu hướng đó, Bảo Nam Express cho ra đời và không ngừng mở rộng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia với giá cước rẻ cùng thời gian giao nhận nhanh chóng.

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia của Bảo Nam Express

Malaysia thuộc tuyến gửi hàng thế mạnh của Bảo Nam Express. Hàng hóa gửi đi từ Việt Nam sẽ được vận chuyển trực tiếp thông qua đường hàng không. Nhờ vậy, quá trình vận chuyển sẽ an toàn hơn và thời gian giao nhận hàng cũng sẽ nhanh chóng hơn. Bảo Nam Express nhận gửi hàng đi Malaysia các mặt hàng từ thư từ, giấy tờ, hồ sơ chứng từ cho đến các loại hàng hóa, thực phẩm, quần áo, máy móc, đồ điện tử… Chúng tôi từ chối vận chuyển các mặt hàng thuộc danh sách hàng cấm theo quy định của pháp luật hai nước.

Hiện tại, Bảo Nam Express cung cấp các hình thức vận chuyển hàng hóa, bưu kiện từ Việt Nam sang Malaysia bao gồm:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia: với thời gian gửi nhận hàng chỉ trong 1 – 2 ngày làm việc.
  • Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm đi Malaysia: với thời gian giao nhận trong vòng 3 – 5 ngày làm việc.
  • Dịch vụ chuyển phát hàng nặng đi Malaysia: thiết kế riêng để vận chuyển các loại hàng hóa có kích thước cồng kềnh cồng kềnh và khối lượng lớn.

Ngoài ra, Bảo Nam Express còn cung cấp dịch vụ nhập, giao hàng tuyến đường  Malaysia – Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng của cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại đất nước này.

2. Chuyển phát nhanh đi Malaysia tại Bảo Nam Express có gì khác biệt

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia của Bảo Nam Express, khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu đãi đặc biệt so với các dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế khác như sau :

  • Giá cước rẻ hơn: Với ưu thế là đại lý lớn của các hãng vận chuyển quốc tế nổi tiếng, khi gửi hàng thông qua Bảo Nam Express, quý khách sẽ nhận được mức cước phí rẻ hơn từ 30 – 45% so với mức giá thông thường.
  • Thủ tục đơn giản: quý khách chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin người gửi và nhận, chúng tôi sẽ hoàn thiện tất cả các biểu mẫu, xử lý các thủ tục, giấy tờ cần thiết trong quá trình gửi hàng đi quốc tế, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng hơn: Do sử dụng đường bay thẳng để luân chuyển hàng hóa, thời gian người nhận tại Malaysia nhận được hàng hóa, bưu phẩm sẽ chỉ khoảng 1 – 2 ngày làm việc.

Ngoài ra, Bảo Nam Express còn hỗ trợ khách hàng nhận hàng tại địa điểm chỉ định và giao hàng trực tiếp tới địa chỉ yêu cầu tại Malaysia. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu giao nhận hàng 24/7 thông qua Hotline 0909.72.85.85, Email: baonamexpress@gmail.com hoặc phản hồi trực tuyến.

Để sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Malaysia của Bảo Nam Express, quý khách có thể tới giao dịch trực tiếp tại văn phòng của Bảo Nam Express hoặc gửi yêu cầu thông qua hệ thống tiếp nhận trực tuyến trên Website của công ty.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.