Chuyển hàng sang Đài Loan với giá tốt nhất tại Bảo Nam Express

Đài Loan là một trong những đối tác đầu tư, thương mại lớn nhất của Việt Nam trong những năm qua. Nơi đây cũng đón nhận lượng khách du lịch từ Việt Nam rất lớn hàng năm. Bên cạnh đó, Đài Loan còn là nơi tập trung đông đảo cộng đồng người Việt học tập và làm việc. Nhờ đó, nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam và Đài Loan theo đó cũng có sự tăng trưởng vượt bậc.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu gửi hàng sang Đài Loan đang ngày càng cao, Bảo Nam Express đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan với cước phí tiết kiệm và thời gian vận chuyển nhanh chóng dành riêng cho khách hàng tại Việt Nam.

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan tại Bảo Nam Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh sang Đài Loan của Bảo Nam Express được xây dựng và phát triển để đáp ứng nhu cầu gửi quà tặng, hàng hóa, tài liệu… cho người thân, bạn bè từ Việt Nam một cách nhanh chóng tiện lợi và mức cước phí phù hợp nhất.

Hiện nay, Bảo Nam Express cung cấp một số dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan như sau:

 • Gửi thư từ, tài liệu, chứng từ nhanh và hỏa tốc.
 • Chuyển phát nhanh các loại hàng hóa thông thường.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng nặng.
 • Gửi hàng mẫu cho đối tác.
 • Gửi thực phẩm, đồ khô và các mặt hàng đặc biệt khác…

Ngoài ra, chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng cụ thể khác theo yêu cầu của khách hàng.

2. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan tại Bảo Nam Express

Ngay bây giờ quý khách sẽ không còn phải lo lắng khi cần vận chuyển hàng hoặc chuyển phát nhanh đi Đài Loan nữa. Bảo Nam Express sẽ thay bạn giải quyết tất cả các vấn đề trong quá trình vận chuyển hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và trách nhiệm của chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn nhiều giải pháp vận chuyển hàng đi Đài Loan một cách đơn giản và tiết kiệm nhất.

Tuyến vận chuyển Việt Nam – Đài Loan là một trong những thế mạnh của Bảo Nam Express. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Logistics, chúng tôi tự tin mang tới giải pháp chuyển phát quốc tế đi Đài với nhiều ưu điểm nổi bật nhất trên thị trường hiện nay:

 • Cước phí thấp hơn từ 30 – 45% so với gửi trực tiếp tại hãng nhờ chính sách chiết khấu, hợp tác lâu dài với các hãng vận chuyển lớn.
 • Thời gian gửi hàng nhanh chóng: hàng hóa được chuyển đi hàng ngày với thời gian vận chuyển chỉ từ 1 – 2 ngày làm việc.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Hỗ trợ tất cả các khâu hoàn thiện giấy tờ nhập khẩu, thông quan hàng hóa.
 • Miễn phí đóng gói hàng hóa chu đáo cẩn thận. 
 • Nhận và giao hàng trực tiếp tại nhà.
 • Hỗ trợ 24/7 dịch vụ tra cứu và kiểm tra tình trạng đơn hàng thông qua tổng đài, điện thoại, email, tracking numbers, website…

Bên cạnh dịch vụ chuyển hàng đi Đài Loan, Bảo Nam Express còn cung cấp đa dạng các dịch vụ gửi hàng đi những khu vực quốc tế khác như Malaysia, Thái, Anh, Mỹ…

Tùy theo nhu cầu, mục đích vận chuyển hàng đi Đài Loan của từng khách hàng mà bảng giá gửi hàng đi Đài Loan cũng sẽ khác nhau. Quý khách khi có nhu cầu gửi hàng đi Đài có thể liên hệ trực tiếp dịch vụ tư vấn của nhân viên Bảo Nam Express qua Hotline 0909.72.85.85 hoặc Email: baonamexpress@gmail.com để được báo giá miễn phí và tư vấn cụ thể về gói cước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.