Bảo Nam Express – địa chỉ gửi hàng đi Thụy Điển uy tín, giá tốt nhất

Việc gửi hàng đến Thụy Điển đang có xu hướng tăng nhanh trong những năm qua, khi thị trường mua sắm online đang gia tăng một cách chóng mặt. Chính điều này đã đem đến tiềm lực phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng cho thị trường chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ. 

Những năm gần đây, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Thụy Điển tăng cao. Tuy nhiên, không dễ dàng để khách hàng tìm kiếm được đơn vị vận tải đủ uy tín và chuyên nghiệp để có thể hoàn toàn đặt niềm tin và tìm đến khi cần gửi hàng đi Thụy Điển. Bảo Nam Express chính là một địa chỉ mà khách hàng đang tìm kiếm để lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Thụy Điển uy tín và an toàn nhất với chi phí hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Thụy Điển của Bảo Nam Express 

Trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực vận chuyển nhanh, Bảo Nam Express luôn phấn đấu mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ để ngày càng hoàn thiện tốt hơn có thể cung cấp những dịch vụ gửi hàng tốt nhất từ Việt Nam đi hơn 220 nước trên thế giới, trong đó có Thụy Điển. Bảo Nam Express – địa chỉ gửi hàng đi Thụy Điển uy tín, giá tốt nhất.

Đến với Bảo Nam Express, tất cả các thủ tục vô cùng đơn giản. Quý khách được hỗ trợ 24/7, được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và tận tình nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả thủ tục xuất nhập khẩu Đồng thời, gói dịch vụ cũng bao gồm xử lý nghiệp vụ các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ cần thiết.

Quý khách có thể an tâm về độ an toàn, nhanh chóng của dịch vụ gửi hàng đi Thụy Điểm của Bảo Nam Express. Chúng tôi cung cấp dịch vụ theo dõi lộ trình hàng hóa và tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào quý khách yêu cầu. Do đó, quý khách có thể tự theo dõi tình trạng của đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển bằng mã vận đơn quốc tế.

Ngoài ra, Bảo Nam Express cũng  thực hiện đóng bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng với mức bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra mất mát, thất lạc trong quá trình lỗi vận chuyển.

Hàng hóa sẽ được nhận và giao tại nhà theo yêu cầu để thuận tiện nhất cho khách hàng. Thời gian vận chuyển nhanh tùy thuộc vào loại hàng hóa, gói cước với cước phí có thể tiết kiệm đến 30 – 45% so với gửi trực tiếp.

2. Con đường gửi hàng đi Thụy Điển

Trong những năm qua, chúng tôi đã luôn chú trọng đến việc mở rộng hệ thống đại lý Gửi hàng chuyển phát nhanh đi Thụy Điển khi hợp tác với nhiều đối tác vận tải hàng đầu quốc tế như chuyển phát nhanh DHL, TNT, UPS, FEDEX… Với mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa dịch vụ, đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng về loại hàng hóa, trọng lượng, giá cả, phương thức vận chuyển, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ trọn gói sau:

  • Chuyển Phát Nhanh HDL 
  • Chuyển Phát Nhanh FEDEX 
  • Chuyển Phát Nhanh TNT 
  • Chuyển Phát Nhanh UPS 

Khi có nhu cầu gửi hàng đi Thụy Điển, đừng ngần lại liên hệ với Bảo Nam Express qua Hotline 0909.72.85.85 để được tư vấn trực tiếp và tận hưởng những ưu đãi tốt nhất của Bảo Nam Express.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.