Nên đổi bao nhiêu tiền khi đi Hàn Quốc du lịch?

Trước khi bắt đầu chuyến hành trình đến “xứ sở kim chi”, một công việc quan trọng chúng ta không được bỏ qua đó là đổi tiền. Tuy nhiên, việc này đặt ra nhiều thách thức: nên đổi bao nhiêu tiền khi đi Hàn Quốc? Làm thế nào để đổi tiền một cách hiệu quả và tránh các chi phí không cần thiết? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Bảo Nam Express để nhận được những mẹo và kinh nghiệm quý báu khi bạn chuẩn bị đổi tiền cho chuyến đi du lịch Hàn Quốc của mình nhé.

1. Nên đổi bao nhiêu tiền khi đi Hàn Quốc

Tuỳ thuộc vào mục đích và thời gian chuyến đi, cũng như nguồn lực tài chính cá nhân, mỗi du khách sẽ có nhu cầu đổi tiền cho chuyến du lịch với số lượng khác nhau. Tuy nhiên, cần lưu ý một điều quan trọng khi xác định lượng tiền ngoại tệ cần mang theo, đó là quy định về số tiền tối thiểu mà mỗi du khách phải có khi du lịch ở một quốc gia cụ thể..

Ví dụ, Thái Lan yêu cầu mỗi du khách phải có ít nhất 10.000 Baht, trong khi Singapore là 700 USD. Những thông tin này giúp bạn đưa ra dự đoán về số tiền cần chuẩn bị cho chuyến đi.

nên đổi bao nhiêu tiền khi đi Hàn Quốc
Nên đổi bao nhiêu tiền khi đi Hàn Quốc.

Một cách khác để xác định số tiền cần là tham khảo các trang web để biết chi phí tối thiểu mỗi ngày tại quốc gia bạn định ghé thăm. Tính thêm chi phí cho các hoạt động khác như tham quan, mua sắm, bạn sẽ có tổng chi phí dự kiến cho chuyến đi Hàn Quốc của mình.

Hàn Quốc, so với các quốc gia khác, không có quy định cụ thể về số tiền tối thiểu cần mang theo. Nếu bạn mang dưới 7.000 USD, không cần khai báo. Trên con số này, bạn sẽ phải khai báo với hải quan.

2. Đơn vị tiền tệ được sử dụng tại Hàn Quốc

Bên cạnh câu hỏi “nên đổi bao nhiêu tiền khi đi Hàn Quốc?” bạn cũng nên lưu ý đơn vị tiền tệ tại Hàn Quốc là gì, tránh việc đổi sai đơn vị tiền tệ. Won (KRW, kí hiệu ₩) là đơn vị tiền tệ chính thức của Hàn Quốc.

Ngày nay, ở Hàn Quốc, có 2 dạng tiền được lưu thông: tiền xu và tiền giấy. Tiền xu bao gồm mệnh giá 1 won, 5 won, 10 won, 50 won, 100 won, và 500 won. Trong khi đó, tiền giấy có các mệnh giá là 1000 won, 5000 won, và 10.000 won. Ngoài ra, có ngân phiếu mệnh giá 100.000 won nhưng được sử dụng rất ít.

nên đổi bao nhiêu tiền khi đi Hàn Quốc
Đơn vị tiền tệ được sử dụng tại Hàn Quốc là Won

3. Có nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền khi đến Hàn Quốc?

Chuẩn bị cho chuyến đi nước ngoài đòi hỏi nhiều công việc, không chỉ là việc sắp xếp giấy tờ cá nhân, thu thập thông tin cần thiết, và xác định hành lý, mà còn đặt một kế hoạch tài chính để có trải nghiệm du lịch thoải mái. Việc đổi ngoại tệ và mang theo một lượng tiền mặt không hoàn toàn là đủ, mà còn cần phải xem xét việc sử dụng thẻ tín dụng hoặc nghiên cứu các dịch vụ chuyển tiền đi Hàn Quốc để tối ưu hóa quản lý tài chính trong suốt chuyến đi.

nên đổi bao nhiêu tiền khi đi Hàn Quốc
Có nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền khi đến Hàn Quốc?

4. Nên lựa chọn dịch vụ chuyển tiền đi Hàn Quốc nào uy tín.

Để không làm gián đoạn quá trình mua sắm khi du lịch Hàn Quốc, ngoài tiền mặt và thẻ tín dụng chúng ta có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền đi Hàn Quốc từ Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ chuyển tiền tại Bảo Nam Express để lựa chọn dịch vụ chuyển tiền uy tín và đáng tin cậy. 

nên đổi bao nhiêu tiền khi đi Hàn Quốc
Dịch vụ chuyển tiền đi Hàn Quốc uy tín tại Bảo Nam Express

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển tiền tại Bảo Nam Express, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích:

  • Tiết kiệm chi phí: Bảo Nam Express cung cấp các dịch vụ chuyển tiền với phí thấp hơn so với các ngân hàng truyền thống và đại lý chuyển tiền. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể trong quá trình chuyển tiền.
  • Tỷ giá hợp lý: Bảo Nam Express cung cấp tỷ giá hợp lý và cạnh tranh, giúp khách hàng nhận được giá trị tốt nhất cho tiền của mình. Bằng cách so sánh tỷ giá của Bảo Nam Express với các dịch vụ khác, khách hàng có thể đảm bảo rằng họ nhận được tỷ giá tốt nhất.
  • Thời gian chuyển tiền nhanh chóng: Bảo Nam Express đảm bảo thời gian chuyển tiền nhanh chóng, giúp khách hàng nhận được tiền trong thời gian ngắn. Điều này rất hữu ích khi khách hàng cần chuyển tiền gấp hoặc khi cần thanh toán các khoản phí hoặc chi tiêu tại Hàn Quốc.
  • Tiện lợi: Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi thông qua ứng dụng di động hoặc trang web của Bảo Nam Express. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức mà không cần phải đến ngân hàng hay đại lý chuyển tiền trực tiếp.

Với những lợi ích trên, lựa chọn dịch vụ chuyển tiền tại Bảo Nam Express là một sự lựa chọn thông minh để tiết kiệm chi phí và thời gian trong quá trình chuyển tiền khi đi du lịch đến Hàn Quốc.

5. Kết luận

Mong rằng bài viết “nên đổi bao nhiêu tiền khi đi Hàn Quốc du lịch” đã cung cấp đầy đủ thông tin để giải đáp thắc mắc về việc đối mặt với tình trạng đổi tiền khi đi Hàn Quốc. Hy vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho tài chính khi đi đặt chân đến nơi mình thích.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BẢO NAM EXPRESS:

Địa chỉ:

  • TP.HCM: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM.
  • Hà Nội: Nhà số 9 Lô B9 Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Lâm Đồng: 262 Tân Đà, Tân Hội, Đức Trọng, Lâm Đồng.

Email: Baonamexpress@gmail.com

Website: Baonamexpress.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.